• Địa chỉ: 27/5 Đường Hai Bà Trưng, Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Điện thoại: 093 545 00 89
  • Email: cloverspadalat@gmail.com
Tin tức & Sự kiện
clover-spa-da-lat (8)

Clover Spa Massage Đà Lạt

Ẩn mình trong lòng thành phố sương mù với muôn ngàn hoa khoe sắc. Clover Spa Massage Đà Lạt đã được du khách trong và ngoài nước đánh giá là nơi massage tốt nhất ở Đà Lạt. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Clover Spa Massage Đà Lạt đem đến cho quý khách hàng của mình điều đầu tiên là sự tin tưởng tuyệt đối, an toàn và thoải mái nhất.
stress-gay-nguy-hai-cho-da

Stress Gây Nguy Hại Cho Da

Trong đời sống hằng ngày, ai ai trong chúng ta cũng có những vấn đề bất cập, những lo lắng, áp lực nặng nề, dẫn đến sự căng thẳng, về lâu dài sự căng thẳng dần trở thành stress, đây là một dạng bệnh vô hình nhưng rất nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng chúng ta như trầm cảm, suy nhược cơ thể và cũng gây nguy hại đến làn da của chúng ta.
clover-spa (9)

Đà Lạt Lại Không Làm Ta Thất Vọng

Thành phố Đà Lạt mang một nét đậm của sự thơ mộng, mọi ngóc ngách đều có các loại hoa len lỏi khoe sắc, khác với những thành phố du lịch khác như Nha Trang, Phan Thiết, Đà Nẵng… cũng là Đà nhưng mà nó lạ lắm các bạn ạ.
clover-spa (3)

CHÚNG TA NÊN CHĂM SÓC SỨC KHỎE MỖI NGÀY

Vì có sức khỏe chúng ta mới tân hưởng cuôc sống môt cách trọn vẹn nhất. Sự khỏe mạnh là nền tảng cơ bản của môt cuôc sống vui vẻ, hạnh phúc, là cơ sở quan trọng để mỗi người thực hiện ý tưởng, ước mơ, nguyện vọng của cuôc đời mình.
clover-spa-dalat (14)

Muốn Kéo Dài Tuổi Thọ - Bạn Có Thể Làm Ngay Và Luôn

Người ta thường nói tiền bạc không bao giờ mua được sức khỏe, có sức khỏe tốt thì sẽ có tất cả mọi thứ. Bởi con người ta sinh ra ai mà không phải đến lúc phải già đi, sức khỏe cũng sẽ dần yếu đi. Ai cũng rất muốn được kéo dài tuổi thọ, để được sống thêm cùng với con với cháu tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi về già. Làm ngay điều này để có thể kéo dài tuổi thọ.
clover-massage-bam-huyet (2)

MASSAGE BẤM HUYỆT - GIÚP BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm thường hay xuất hiện ở những người lớn tuổi, khi cơ thể bị lão hóa theo quá trình tự nhiên. Tuy vậy nhưng hiện nay nhiều người trẻ cũng đã phải mắc căn bệnh này, gây đau đớn khó chịu đến đời sống sinh hoạt hằng ngày, ảnh hưởng đến việc đi lại và nguy cơ hậu quả gây ra sẽ rất lớn. Theo các chuyên gia về đông y thì việc massage bấm huyệt có thể cải thiện rất tốt cho người bị bệnh thoát vị đĩa đệm.
Clover Spa (1)

TOP 5 LỢI ÍCH MASSAGE CHÂN MANG LẠI

Bạn có bao giờ nghĩ rằng đôi bằng chân của chúng ta thật sự rất quan trọng không ? Đôi bàn chân của chúng ta có rất nhiều huyệt vị và mạch máu nằm ngay dưới lòng bàn chân, có sự ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe của chúng ta. Do đó chúng ta phải thường xuyên chăm sóc đôi bàn chân của mình bằng cách massage chân thật kỹ càng, để có một đôi bàn chân vững vàng giúp chúng ta đi suốt chặng đường cuộc đời chúng ta.
Bao Lâu Rồi Bạn Chưa Chăm Sóc Bản Thân Mình

BAO LÂU RỒI BẠN CHƯA CHĂM SÓC BẢN THÂN MÌNH

Với xã hội tân tiến, nhộn nhịp và phát triển như hiện nay đang làm cho các bạn luôn chạy theo nhu cầu cuộc sống, chạy theo công việc, chạy theo tiền tài danh vọng mà quên đi cách tự chăm sóc cho bản thân mình một cách đàng hoàng nhất có thể.

hau-covid19-nghiem-trong-ra-sao

HẬU COVID19 NGHIÊM TRỌNG RA SAO ?

Trong số chúng ta, nếu ai đã từng bị nhiễm bệnh Covid19 thì có thể biết được sự tàn phá nặng nề của con virus này, sự tàn phá nghiêm trọng trực tiếp đến phổi của con người chúng ta, gây tắc nghẽn đường hô hấp, dẫn đến khó thở rất nghiêm trọng. Do vậy những người sau khi được điều trị hết bệnh Covid19 nhưng vẫn để lại cho chúng ta nhiều biến chứng cũng không kém cạnh khi bị nhiễm bệnh.
cham-soc-suc-khoe-covid19

CHĂM SÓC SỨC KHỎE - DỊCH BỆNH COVID19

Trải qua 3 năm kể từ khi dịch bệnh covid19 bùng phát, hiện nay con người chúng ta vẫn đang phải chống chọi lại cơn sốt dịch bệnh toàn cầu này, rất khó khăn để có thể kiểm soát được tình hình dịch bệnh, bởi nó thay đổi hằng ngày làm cho con người của chúng ta không thể thích ứng được liền, gây khó khăn, nguy hại rất nặng nề đến sức khỏe, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của chúng ta.
093 545 00 89
Clover - Spa Da Lat
Hi! How can we help you?