• Hotline tư vấn

    0935450089
  • Email

    cloverspadalat@gmail.com
  • 27/5 Đường Hai Bà Trưng, Đà Lạt, Lâm Đồng

  • 266 Trần Phú, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

  • 28C Nguyễn Trung Trực, Tân Lập, Nha Trang

clover-spa (3)

CHÚNG TA NÊN CHĂM SÓC SỨC KHỎE MỖI NGÀY

Vì có sức khỏe chúng ta mới tân hưởng cuôc sống môt cách trọn vẹn nhất. Sự khỏe mạnh là nền tảng cơ bản của môt cuôc sống vui vẻ, hạnh phúc, là cơ sở quan trọng để mỗi người thực hiện ý tưởng, ước mơ, nguyện vọng của cuôc đời mình.
clover-spa-dalat (14)

Muốn Kéo Dài Tuổi Thọ - Bạn Có Thể Làm Ngay Và Luôn

Người ta thường nói tiền bạc không bao giờ mua được sức khỏe, có sức khỏe tốt thì sẽ có tất cả mọi thứ. Bởi con người ta sinh ra ai mà không phải đến lúc phải già đi, sức khỏe cũng sẽ dần yếu đi. Ai cũng rất muốn được kéo dài tuổi thọ, để được sống thêm cùng với con với cháu tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi về già. Làm ngay điều này để có thể kéo dài tuổi thọ.
clover-massage-bam-huyet (2)

MASSAGE BẤM HUYỆT - GIÚP BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm thường hay xuất hiện ở những người lớn tuổi, khi cơ thể bị lão hóa theo quá trình tự nhiên. Tuy vậy nhưng hiện nay nhiều người trẻ cũng đã phải mắc căn bệnh này, gây đau đớn khó chịu đến đời sống sinh hoạt hằng ngày, ảnh hưởng đến việc đi lại và nguy cơ hậu quả gây ra sẽ rất lớn. Theo các chuyên gia về đông y thì việc massage bấm huyệt có thể cải thiện rất tốt cho người bị bệnh thoát vị đĩa đệm.
Clover Spa (1)

TOP 5 LỢI ÍCH MASSAGE CHÂN MANG LẠI

Bạn có bao giờ nghĩ rằng đôi bằng chân của chúng ta thật sự rất quan trọng không ? Đôi bàn chân của chúng ta có rất nhiều huyệt vị và mạch máu nằm ngay dưới lòng bàn chân, có sự ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe của chúng ta. Do đó chúng ta phải thường xuyên chăm sóc đôi bàn chân của mình bằng cách massage chân thật kỹ càng, để có một đôi bàn chân vững vàng giúp chúng ta đi suốt chặng đường cuộc đời chúng ta.
Bao Lâu Rồi Bạn Chưa Chăm Sóc Bản Thân Mình

BAO LÂU RỒI BẠN CHƯA CHĂM SÓC BẢN THÂN MÌNH

Với xã hội tân tiến, nhộn nhịp và phát triển như hiện nay đang làm cho các bạn luôn chạy theo nhu cầu cuộc sống, chạy theo công việc, chạy theo tiền tài danh vọng mà quên đi cách tự chăm sóc cho bản thân mình một cách đàng hoàng nhất có thể.

hau-covid19-nghiem-trong-ra-sao

HẬU COVID19 NGHIÊM TRỌNG RA SAO ?

Trong số chúng ta, nếu ai đã từng bị nhiễm bệnh Covid19 thì có thể biết được sự tàn phá nặng nề của con virus này, sự tàn phá nghiêm trọng trực tiếp đến phổi của con người chúng ta, gây tắc nghẽn đường hô hấp, dẫn đến khó thở rất nghiêm trọng. Do vậy những người sau khi được điều trị hết bệnh Covid19 nhưng vẫn để lại cho chúng ta nhiều biến chứng cũng không kém cạnh khi bị nhiễm bệnh.
cham-soc-suc-khoe-covid19

CHĂM SÓC SỨC KHỎE - DỊCH BỆNH COVID19

Trải qua 3 năm kể từ khi dịch bệnh covid19 bùng phát, hiện nay con người chúng ta vẫn đang phải chống chọi lại cơn sốt dịch bệnh toàn cầu này, rất khó khăn để có thể kiểm soát được tình hình dịch bệnh, bởi nó thay đổi hằng ngày làm cho con người của chúng ta không thể thích ứng được liền, gây khó khăn, nguy hại rất nặng nề đến sức khỏe, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của chúng ta.
clover-spa-dalat (3)

MASSAGE TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM LÀ GÌ?

Massage là một dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà nhiều quốc gia trên thế giới đã áp dụng cho mọi người sử dụng. Tuy vậy, ở mỗi quốc gia đều có những phương pháp cũng như những bài massage truyền thống của riêng mình.
aroma-massage

AROMA MASSAGE - MASSAGE HƯƠNG THƠM

Aroma Massage - Massage Hương Thơm là bài massage vật lý trị liệu đã có từ lâu đời, khi massage xoa bóp cơ thể được kết hợp với tinh dầu hương thơm, sẽ tạo nên cảm giác thoải mái, hương thơm dễ chịu làm cho tinh thần được thư giãn sâu.
cloverspa-dalat (8)

2 - 9 NGÀY QUỐC KHÁNH VIỆT NAM

Là người Việt Nam chắc không ai mà không biết ngày 2 - 9.
Đây là ngày mà Chủ Tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên Ngôn Độc Lập, tại quảng trường Ba Đình vào năm 1945. Ngày 2 - 9 là ngày mang cột mốc lịch sử rất quan trọng của người Việt Nam mà có lẽ mọi người dân Việt đều nhớ đến mỗi khi nhắc về. Ngày mà các siêu cường quốc tế đã được biết đến có một đất nước Việt Nam, tuy nhỏ bé nhưng vô cùng kiên cường và bất khuất, không bao giờ đầu ...